Sản phẩm

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian đẳng cấp

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex là sản phẩm cao cấp có thâm niên, uy tín trên thị trường sàn gỗ Việt Nam. Trung tâm Phúc Hưng Hải Phòng sẽ giải mã bí mật thành công của sàn gỗ công nghiệp Kronotex.

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex là loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Đức 100%. Sàn gỗ công nghiệp Kronotex được sản xuất tại Đức năm 1995 bởi một công ty có tên là Kronotex GmbH & CO.KG. Năm 2002, sàn gỗ công nghiệp Kronotex lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhờ chất lượng vượt trội. Dù hiện nay nhiều tên tuổi mới ra đời nhưng sàn gỗ công nghiệp Kronotex Hải Phòng vẫn giữ được vị thế hàng đầu trong giới nội thất.

san-go-kronotex-hai-phong
Sàn gỗ công nghiệp Kronotex với vân gỗ tự nhiên, hiện đại

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronotex

san-go-kronotex-hai-phong
Không còn nỗi lo xước sàn cùng sàn gỗ công nghiệp Kronotex

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex thường xuyên nhận được sự tin tưởng từ các nhà thầu lớn, các dự án chung cư cao cấp nhờ chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại. Tất cả khách hàng đều ấn tượng với khả năng chịu nước, chống mối mọt của sản phẩm hàng đầu nước Đức. Dưới đây là những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronotex được nhiều chuyên gia về nội thất ghi nhận:

  • Khả năng chống xước hoàn hảo: Với thông số mài mòn là AC4, sàn gỗ Kronorex cho phép khi vệ sinh sử dụng các chất tẩy rửa hoàn toàn bình thường, không bị trầy xước khi di chuyển đồ đạc trong phòng.
  • Khả năng chống nước ấn tượng: Kronotex là một trong những loại sàn gỗ chống ẩm, mối mọt là chịu nước hàng đầu, bạn có thể ngâm chúng trong nước liên tục từ 48 đến 72 tiếng mà không bị mục nát, phá hủy bề mặt gỗ, chỉ nở ra một chút xíu và tự trở về hình dạng ban đầu sau một thời gian ngắn.
  • Khả năng giữ màu xuất sắc: Hàng triệu khách hàng của Kronotex đã ghi nhận rằng sàn gỗ Kronotex nhà họ hoàn toàn giữ nguyên màu sắc ban đầu dù trải qua nhiều năm sử dụng. Màu sắc êm ái của sàn gỗ Kronotex cũng được lòng khách hàng yêu nội thất.
  • 100% tự nhiên: Sàn gỗ Kronotex sử dụng bột gỗ tự nhiên 100% không pha các loại gỗ tạp được lấy từ các cây gỗ trồng. Sàn gỗ Kronotex không sử dụng các phụ gia chưa keo độc hại và đạt chỉ số thân thiện với môi trường là E0 mức cao nhất để đánh giá mức độ thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Các dòng sàn gỗ Kronotex tại Hải Phòng

san-go-kronotex

Tại Trung tâm Phúc Hưng Hải Phòng, quý khách có thể trực tiếp xem và cảm nhận các mẫu sàn gỗ Kronotex cao cấp. Hiện 3 loại sàn Kronotex đang được yêu thích nhất là Kronotex Dynamic, Kronotex Robusto, Kronotex Mammut. Mỗi dòng sàn gỗ lại phù hợp với một nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Để tìm được dòng sàn gỗ phù hợp nhất với công trình của mình, khách hàng hãy nhấc máy gọi ngay đến Trung tâm Phúc Hưng để nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

TRUNG TÂM GIẤY DÁN TƯỜNG PHÚC HƯNG 

“Sự hài lòng của mỗi khách hàng chính là thành công của chúng tôi”

Địa chỉ: 65 Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0379.18.18.18